Khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, nhân viên Cục quản lý thị trường Ninh Bình. 

Ngày 29/6/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức khám, kiểm tra, tư vấn sức khoẻ cho Đoàn cán bộ, nhân viên Cục quản lý thị trường (QLTT) Ninh Bình.

Ngày 29/6/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức khám, kiểm tra, tư vấn sức khoẻ cho Đoàn cán bộ, nhân viên Cục quản lý thị trường (QLTT) Ninh Bình.

Cán bộ, nhân viên Cục quản lý thị trường khám sức khoẻ định kỳ tại BVĐKNB

Cán bộ, nhân viên Cục QLTT được thực hiện khám sức khỏe tổng quát, bao gồm lấy máu, bệnh phẩm xét nghiệm, điện tim, chụp Xquang, siêu âm tổng quát, siêu âm tim, van tim; khám nội, ngoại, da liễu, mắt, RHM, TMH…

Đối với những người có lịch sử bệnh di truyền hoặc bệnh nền được bác sĩ tư vấn khám tầm soát để phát hiện và chẩn đoán sớm các loại bệnh.

Qua khám sức khỏe định kỳ giúp đảm đảm sức khỏe cho cán bộ, nhân viên; cũng giúp Cục quản lý thị trường sắp xếp, bố trí cán bộ, nhân viên phù hợp với từng vị trí công việc mang lại hiệu quả cao.

* Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình là cơ sở y tế hàng đầu tuyến tỉnh, địa chỉ tin cậy cho các cơ quan, doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh lân cận khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

- Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề; cùng cơ sở vật chất thoáng đãng, rộng rãi; trang thiết bị hiện đại, đảm bảo kết quả khám và chẩn đoán đảm bảo chính xác cao.

- Quy trình khám nhanh gọn, linh hoạt đảm bảo sự thuận tiện, mang lại hiệu quả tốt nhất.

- Thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho người lao động của các cơ quan, doanh nghiệp ngay tận nơi giúp đơn vị dễ dàng bố trí thời gian hợp lý để không làm ảnh hưởng đến công việc, lao động, sản xuất.

 - Tùy vào nhu cầu thực tiễn, bệnh viện có nhiều gói khám khác nhau, cơ quan, doanh nghiệp có thể đưa ra lựa chọn dịch vụ phù hợp, đảm bảo kiểm tra sức khỏe toàn diện.

* Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số Tổng đài Chăm sóc khách hàng của bệnh viện 1900.561.552 để được hỗ trợ tư vấn.

Tổ truyền thông

 

171 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập