• Tập huấn chuyên đề: Phòng chống kháng thuốc. (26/11/2019)

  Ngày 22/11/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức tập huấn chuyên đề về phòng chống kháng thuốc cho nhân viên y tế, người lao động trong toàn bệnh viện; báo cáo viên là ThS. Nghiêm Xuân Bách - Trưởng khoa Dược bệnh viện.

 • Bệnh viện Tai - Mũi - Họng Trung ương khảo sát thực trạng chuyên kho... (26/11/2019)

  Ngày 22/11/2019, đoàn công tác của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương do PGS.TS. Nguyễn Quang Trung - Giám đốc trung tâm Đào tạo - chỉ đạo tuyến làm trưởng đoàn cùng các cán bộ khoa Tai đã về khảo sát thực trạng cũng như các điều kiện tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

 • Hội thảo khoa học: “Công nghệ vượt trội và ứng dụng nâng cao trong c... (18/11/2019)

  Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, và tìm hiểu về hệ thống CT 2 đầu bóng; được sự nhất trí của lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, phòng Đào tạo chỉ đạo tuyến bệnh viện phối hợp với công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ Bình An tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề: “Công nghệ vượt trội và ứng dụng nâng cao trong chẩn đoán hình ảnh với hệ thống CT 2 đầu bóng”.

 • Hội thảo khoa học: “Cập nhật chẩn đoán và điều trị Lao”. (18/11/2019)

  Nhằm giúp các nhân viên y tế nhận thấy được tầm quan trọng cũng như sự đa dạng của bệnh Lao ở thời điểm hiện tại, cập nhật thêm nhiều kiến thức trong chẩn đoán cũng như những phác đồ đặc hiệu cho từng thể bệnh của Lao. Từ đó giúp cho quá trình sàng lọc, quản lí, điều trị có hiệu quả trong công tác điều trị lâm sàng. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Roche Việt Nam tổ chức buổi hội thảo khoa học với chuyên đề: “Cập nhật chẩn đoán và điều trị Lao”.

 • Hội thảo khoa học: “Giá trị lâm sàng của xét nghiệm Procalcitonin tr... (13/11/2019)

     Nhận thấy giá trị quan trọng của xét nghiệm Procalcitonin trong lâm sàng, ngày 06/11/2019 bệnh viện Đa khoa Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Roche Việt Nam tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Giá trị lâm sàng của xét nghiệm Procalcitonin trong chẩn đoán và theo dõi nhiễm khuẩn huyết tại Việt Nam và trên thế giới”.

 • Hội nghị Giao ban tuyến Quý II, III năm 2019 giữa Bệnh viện Đa khoa ... (13/11/2019)

 • ÁP DỤNG NỘI SOI TÁN SỎI THẬN QUA DA BẰNG LASER TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA... (10/11/2019)

   Nội soi tán sỏi thận qua da bằng Laser dưới hướng dẫn của siêu âm được khoa Ngoại thận - Tiết niệu Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình thực hiện từ tháng 8 năm 2016 đến nay rất thành công, là một kỹ thuật tiên tiến, ưu việt, mang lại hiệu quả cao trong điều trị sỏi thận. Đồng thời, kỹ thuật này hiện chưa gặp tai biến, biến chứng, góp phần nâng cao sức khoẻ, sinh hoạt, lao động cho người bệnh.

Tin nổi bật

Nội dung được quan tâm

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn