• Tập huấn: Hướng dẫn lấy mẫu bệnh phẩm theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012. (31/08/2020)

  Để thực hiện công việc lấy mẫu, vận chuyển mẫu xét nghiệm đúng quy trình của ISO 15189, ngày 27/08 và ngày 28/8/2020, bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn lấy mẫu bệnh phẩm theo tiêu chuẩn ISO 15189:2012” cho tất cả các điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên, y sĩ tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

 • Tập huấn: “Phòng ngừa lây nhiễm Covid 19 cho đối tượng dịch vụ thuê ... (16/08/2020)

  Để giảm nguy cơ lây nhiễm Covid-19 từ các đối tượng dịch vụ thuê ngoài bệnh viện, ngày 06/8/2020 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức khóa tập huấn “Phòng ngừa lây nhiễm Covid-19 cho đối tượng dịch vụ thuê ngoài tại bệnh viện”. Giảng viên là ThS. Đặng Hồng Thanh - Trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, cùng toàn bộ học viện là nhân viên vệ sinh của Công ty Nhà đẹp, vệ sĩ, nhân viên nhà ăn, nhân viên giặt là.

 • Hội thảo khoa học trực tuyến: “Cập nhật kiến thức mới về điều trị tă... (06/08/2020)

  Trước những biến đổi phức tạp của bệnh tăng huyết áp, nhằm cập nhật những điểm mới, những thay đổi mới về việc chẩn đoán cũng như điều trị bệnh tăng huyết áp, ngày 15 tháng 7 năm 2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với công ty TNHH SERVIER tổ chức buổi hội thảo khoa học trực tuyến “Cập nhật kiến thức mới về điều trị tăng huyết áp” cho bác sỹ các khoa, phòng trong toàn viện. Hội thảo là cơ hội cho các bác sĩ của bệnh viện cập nhật những kiến thức mới về chẩn đoán và  điều trị tăng huyết áp để áp dụng việc chẩn đoán điều trị cho người bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị, hạn chế được những biến chứng nguy hiểm của bệnh tăng huyết áp...

 • Tập huấn “Phòng chống dịch Bạch hầu”. (06/08/2020)

  Trước sự gia tăng nhanh và diến biến phức tạp của bệnh Bạch Hầu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức khóa tập huấn “Phòng chống dịch bệnh Bạch hầu” cho các bác sĩ và điều dưỡng trưởng trong toàn bệnh viện. Qua lớp tập huấn, nhân viên y tế nhận biết được tầm quan trọng cũng như diễn biến phức tạp của bệnh Bạch hầu; cập nhật lại và bổ sung những kiesn thức mới về chẩn đoán và điều trị bệnh bạch hầu của Bộ Y tế để phát hiện sớm, điều trị kịp thời , ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm của bệnh bạch hầu...

 • Tập huấn: “Vai trò của các xét nghiệm Gen trong chẩn đoán và điều tr... (19/07/2020)

  Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực xét nghiệm. Được sự nhất trí của lãnh đạo bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty cổ phần giải đáp Gen tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Vai trò của các Xét nghiệm Gen trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh tim mạch”.

 • Tập huấn “Tổng quan về xạ trị ung thư” (17/06/2020)

  Để nâng cao kiến thức về xạ trị cho cán bộ y bác sỹ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức tập huấn “Tổng quan về xạ trị ung thư” cho các bác sĩ, điều dưỡng Trung tâm Ung bướu, các khoa trong bệnh viện và nhân viên y tế thuộc các đơn vị y tế trong toàn tỉnh.

 • Tập huấn: “Nâng cao năng lực ứng phó dịch bệnh Covid - 19”. (17/06/2020)

Tin nổi bật

Nội dung được quan tâm

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn