• Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022. (23/05/2022)

  Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động từ 01/5/2022 đến 31/5/2022, với mục tiêu: Tăng cường công tác tự kiểm tra, rà soát các nội quy, quy trình bảo đảm An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ), kỹ năng đánh giá các yếu tố nguy hiểm, có hại,các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ nhằm phòng ngừa, hạn chế tai nạn lao động(TNLĐ), bệnh nghề nghiệp (BNN), xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc; Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền để thu hút sự quan tâm sâu rộng của cán bộ công chức, viên chức và người lao động về công tác An toàn vệ sinh lao động nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe, tài sản của đơn vị, của người lao động.

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tăng cường công tác phòng chống dịc... (17/05/2022)

  Để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh mùa hè, không để dịch bùng phát, giúp người bệnh được thoải mái, yên tâm khám và điều trị; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã triển khai đến toàn bộ các khoa, phòng thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

 • Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế điều dưỡng. (11/05/2022)

  Để tôn vinh ngày Quốc tế Điều dưỡng cũng như tôn vinh những đóng góp vì sự nghiệp phát triển của bệnh viện của đội ngũ Điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh công tác tại bệnh viện. Sáng ngày 12 tháng 5 năm 2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng.

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đảm bảo công tác khám chữa bệnh an ... (08/05/2022)

  Khi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh được kiểm soát, mọi hoạt động đã dần trở lại trạng thái bình thường; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tiếp tục thực hiện tốt công tác chuyên môn đồng thời có những phương án thực hiện nghiêm ngặt quy trình phòng chống dịch theo quy định đảm bảo an toàn cho người dân đến khám chữa bệnh.

 • Công tác Đoàn và phong trào đoàn thanh niên đồng hành cùng sự phát t... (03/05/2022)

  Được sự quan tâm, chỉ đạo của BCH Đảng ủy và các đoàn thể, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cùng Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đoàn thanh niên bệnh viện đã có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đã tạo được sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên. Đặc biệt, Đoàn thanh niên luôn đồng hành cùng sự phát triển của bệnh viện, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ khám chữa bệnh; góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Tư vấn Giáo dục sức khỏe

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập