• Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. (18/10/2021)

  Trong những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thường xuyên kết hợp khám và điều trị cho người bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền và y học hiện đại; qua đó vừa góp phần kế thừa, bảo tồn và phát triển nền y dược học cổ truyền của dân tộc, vừa ứng dụng được những thành quả công nghệ khoa tiên tiến của nhân loại; giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

 • Người bệnh mạn tính nên đến bệnh viện khám chữa bệnh ngay cả trong l... (17/10/2021)

  Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều người dân có tâm lý hoang mang, lo ngại không dám đến bệnh viện khám và điều trị bệnh mà tự ý mua thuốc điều trị tại nhà. Từ đó, dẫn đến việc những người bệnh đến nhập viện thường nặng hơn, trong tình trạng nguy kịch như nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não, thay van tim nhân tạo, viêm phổi tắc nghẽn mạn tính… Điều này gây không ít trở ngại trong quá trình các bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị...

 • Thông báo: Thay đổi giờ làm việc mùa đông. (14/10/2021)

  Từ ngày 16/10/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình bắt đầu thực hiện giờ làm việc mùa đông theo quy định chung của các cơ quan Nhà nước (thời gian từ ngày 16/10/2021 đến ngày 15/04/2022).

 • Ngày hội: “ Giọt hồng Cố đô”. (12/10/2021)

  Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam; ngày 10/10/2021, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình kết hợp với hội Chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ tỉnh, Đoàn thanh niên Sở Y tế tỉnh và Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện: “Giọt hồng Cố đô”.

 • Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể tại khoa Mắt, bệnh viện ... (06/10/2021)

  Phẫu thuật Phaco trong điều trị đục thủy tinh thể là là một phương pháp kỹ thuật cao; an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm: thời gian phẫu thuật ngắn, ít gây đau đớn, không chảy máu, vết mổ nhỏ nên không cần khâu, thời gian hồi phục nhanh; phẫu thuật an toàn, tỷ lệ thành công cao, ít để lại biến chứng. Phẫu thuật Phaco nay đã trở thành phẫu thuật thường quy tại khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại; người bệnh có BHYT được hưởng đầy đủ quyền lợi của người tham gia BHYT theo quy định; thủ tục đơn giản, thuận tiện; sự phục vụ chu đáo, tận tình, lịch sự chuyên nghiệp đã là địa chỉ tin cậy để người bệnh  đến điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco.

Tư vấn Giáo dục sức khỏe

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập