• Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nâng cao chất lượng khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền. (18/10/2021)

  Trong những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thường xuyên kết hợp khám và điều trị cho người bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền và y học hiện đại; qua đó vừa góp phần kế thừa, bảo tồn và phát triển nền y dược học cổ truyền của dân tộc, vừa ứng dụng được những thành quả công nghệ khoa tiên tiến của nhân loại; giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

 • Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể tại khoa Mắt, bệnh viện ... (06/10/2021)

  Phẫu thuật Phaco trong điều trị đục thủy tinh thể là là một phương pháp kỹ thuật cao; an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm: thời gian phẫu thuật ngắn, ít gây đau đớn, không chảy máu, vết mổ nhỏ nên không cần khâu, thời gian hồi phục nhanh; phẫu thuật an toàn, tỷ lệ thành công cao, ít để lại biến chứng. Phẫu thuật Phaco nay đã trở thành phẫu thuật thường quy tại khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại; người bệnh có BHYT được hưởng đầy đủ quyền lợi của người tham gia BHYT theo quy định; thủ tục đơn giản, thuận tiện; sự phục vụ chu đáo, tận tình, lịch sự chuyên nghiệp đã là địa chỉ tin cậy để người bệnh  đến điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco.

 • Khám chuyên khoa thần kinh - cơ xương khớp. (29/09/2021)

  Với phương châm: "Luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẻ chia để xua tan nỗi đau của bạn. Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi". Đơn nguyên chống đau là địa chỉ tin cậy về chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cao của người bệnh. Người bệnh có nhu cầu khám, tư vấn và điều trị các chứng đau do những nguyên nhân trên nguyên nhân  trên, đề nghị liên hệ số điện thoại: 0229.315.0221 hoặc trực tiếp đến Đơn nguyên chống đau:tầng 1, Khu nhà C (Nhà hệ Nội) - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình vào các ngày làm việc trong tuần.

 • Máy gia tốc tuyến tính đa năng Elekta Synergy Platform (29/09/2021)

  Máy gia tốc tuyến tính đa năng Elekta Synergy Platform, là máy xạ trị gia tốc hiện đại trong điều trị cho người bệnh ung thư, xạ trị được hầu hết các bệnh ung thư có chỉ định xạ, giúp xạ trị triệt để, tối ưu hoá rất cao liều xạ vào tổn thương đích (u, hạch) và hạn chế ảnh hưởng đến tổ chức lành, giảm thiểu tác dụng phụ đối với bệnh nhân xạ trị.

 • Hướng dẫn quản lý người về từ các tỉnh có dịch Covid-19 trong tình h... (27/09/2021)

  Ngày 27/9/2021 Sở Y tế Ninh Bình ban hành văn bản số: 2302/SYT-NVY về hướng dẫn quản lý người về từ các tỉnh có dịch Covid-19 trong tình hình mới.

 • Khoa Khám bệnh theo yêu cầu: Đơn vị chăm sóc người bệnh toàn diện, g... (13/09/2021)

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình điều trị xạ trị ngoài Ung thư cổ tử... (12/08/2021)

  Bắt đầu từ tháng 12 năm 2020, tại Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã điều trị xạ trị ngoài cho người bệnh Ung thư cổ tử cung bằng kỹ thuật 3D-CTR và điều biến liều (IMRT) trên máy gia tốc tuyến tính đa năng Elekta Synergy Platform. Kỹ thuật này giúp tăng khả năng tiêu diệt khối u, làm giảm tác dụng phụ của xạ trị, nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân.

Tin nổi bật

Nội dung được quan tâm

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập