Khoa Khám bệnh theo yêu cầu: Đơn vị chăm sóc người bệnh toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện. 

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình Là bệnh viện hạng I đi đầu tuyến tỉnh; với cơ sở vật chất được xây dựng khang trang; trang thiết bị khám, chữa bệnh được đầu tư đồng bộ, hiện đại cùng với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Với những bước phát triển mạnh mẽ, bệnh viện ngày càng thu hút được nhiều người bệnh trong và ngoài tỉnh đến khám và điều trị. Hiện nay, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận khoảng 1400 đến 1500 lượt người bệnh đến khám, 1200 đến 1400 lượt người bệnh điều trị nội trú.

Để đáp ứng được yêu cầu phục vụ ngày càng cao của người dân, tạo điều kiện chăm sóc người bệnh được tận tình, chu đáo hơn. Năm 2008, Bệnh viện đã thành lập khoa Khám bệnh theo yêu cầu phục vụ cho đối tượng đến khám và điều trị tự nguyện.

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu là đơn vị chăm sóc người bệnh toàn diện tại bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng bệnh viện. Khoa chia thành 2 khu: khu khám và khu điều trị, được thiết kế vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ, khép kín. Tại khu khám bệnh được bố trí 5 buồng khám nội, ngoại khoa và các buồng cận lâm sàng như: Chụp XQ, chụp CT, MRI, xét nghiệm máu, siêu âm, điện tim, điện não, nội soi. Tại khu điều trị có 15 phòng  điều trị với 30 giường bệnh khép kín, đầy đủ trang thiết hiện đại  phục vụ điều trị.

Phẫu thuật theo yêu cầu cho người bệnh

Khu điều trị theo yêu cầu

Tại khoa khám bệnh theo yêu cầu, người bệnh được khám cùng các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Với phương châm: “Chất lượng - Hiệu quả - Tiết kiệm thời gian” khoa khám bệnh theo yêu cầu bố trí đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo có tính chuyên nghiệp cao, đồng bộ giúp mang lại sự hài lòng cho người bệnh.

 

2201 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập