Khoa Khám bệnh yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình: Nhanh - Thuận tiện - An toàn. 

Với phương châm: Lấy người bệnh là trung tâm - Coi người bệnh là khách hàng, khoa Khám bệnh theo yêu cầu nâng cao chất lượng khám và điều trị, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Khoa khám bệnh yêu cầu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thành lập từ năm 2008, đến nay khoa đã phát triển ngày càng lớn mạnh. Với đội ngũ nhân viên y tế có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong khám và chăm sóc người bệnh, cùng cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị khám đồng bộ, hiện đại; khoa Khám bệnh theo yêu cầu đã triển khai hiệu quả các dịch vụ khám và điều trị cho người bệnh dịch vụ và người bệnh khám Bảo hiểm y tế, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Tại đây, người bệnh đến khám bệnh được tiếp đón với thủ tục nhanh gọn, chính xác; thăm khám nhanh chóng, trả kết quả trong thời gian ngắn, giảm thời gian chờ đợi. Người bệnh nội trú, được điều trị tại buồng bệnh sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, nhân viên y tế chăm sóc tận tình, chu đáo, giúp người bệnh sớm phục hồi sức khỏe.

Hiện tại, ngoài các phòng khám nội khoa, ngoại khoa; khoa đã bố trí 2 phòng khám chuyên gia; cùng trang thiết bị máy móc hiện đại (chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ, chụp XQ kỹ thuật số, chụp XQ số hóa nền, siêu âm màu 4D, nội soi TMH bằng ống soi mềm…); buồng lấy máu, mẫu bệnh phẩm xét nghiệm, siêu âm riêng biệt.

Ngoài điều trị các bệnh nội khoa: hô hấp, tim mạch, xương khớp…Khoa triển khai phẫu thuật các kỹ thuật cao theo yêu cầu: PT nội soi đại trực tràng, PT dạ dày, PT các bệnh lý tiết niệu, cắt tử cung, sa sinh dục, thoát vị bẹn, bệnh lý tuyến giáp; các phẫu thuật về chấn thương chỉnh hình, sọ não, can thiệp mạch…tiến tới khoa sẽ thực hiện các chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoa tổ chức khám bệnh tổng quát, khám sức khỏe định kỳ theo hợp đồng; khám sức khỏe thi bằng lái xe, khám sức khỏe xác nhận đủ điều kiện đi học tập, đi nước ngoài…

Đặc biệt, người bệnh được khám chữa bệnh cùng đội ngũ chuyên gia là Phó giám đốc, trưởng phó các khoa có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Khoa khám bệnh yêu cầu khám vào tất cả các ngày trong tuần; để được tư vấn khám và điều trị, người dân có thể đến trực tiếp khoa hoặc liên hệ số Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900.56.15.52

Với phương châm: Lấy người bệnh là trung tâm - Coi người bệnh là khách hàng, khoa Khám bệnh yêu cầu chung sức cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh nâng cao chất lượng khám và điều trị, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Tổ truyền thông

 

 

720 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập