Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Chính, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. 

Nhân dịp tháng thanh niên năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đoàn khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình do Thầy thuốc Nhân dân.BSCKII. Lê Chính Chuyên – Phó Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn cùng 30 y bác sỹ, nhân viên y tế đã Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Chính, huyện Kim Sơn.

Ngày 23/3/2023, Đoàn khám bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình do Thầy thuốc Nhân dân.BSCKII. Lê Chính Chuyên – Phó Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn cùng 30 y bác sỹ, nhân viên y tế đã Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Xuân Chính, huyện Kim Sơn.

Trong lần khám bệnh này các y bác sỹ đã khám cho hơn 200 người thuộc đối tượng chính sách và hoàn cảnh khó khăn. Với các bệnh tim mạch, huyết áp, xương khớp, nội ngoại khoa, da liễu, các bệnh về mắt, răng hàm mặt, điện tim, siêu âm, xét nghiệm đường máu mao mạch... Người dân được tư vấn, kê đơn thuốc miễn phí, hướng dẫn kỹ năng chăm sóc, phòng ngừa các loại bệnh tật. Những người mắc bệnh nặng, được giới thiệu lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình khám và điều trị.

Tại chương trình Công ty TNHH Bảo Sơn food trao tặng 10 xuất quà, trong đó 7 xuất quà được trao tại Trạm Y tế xã và 3 xuất quà trao tại nhà cho đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn không thể đến khám trực tiếp.

Với tinh thần xung kích vì sức khoẻ cộng đồng, lan toả phong trào thanh niên tình nguyện. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2024 và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

TTND.BSCKII.Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc BVĐKNB phát biểu trong chương trình khám, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc

Đoàn khám, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách và người có hoàn cảnh khó khăn tại Trạm Y tế xã

Khám, tặng quà cho đối tượng chính sách không thể đến khám trực tiếp

311 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập