Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia giải bóng đá nam Đoàn viên, công đoàn ngành Y tế năm 2024.

Chúc mừng 2 đội bóng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã có 2 thắng lợi đầu tiên trong giải bóng đá nam Đoàn viên, công đoàn do Công đoàn ngành Y tế tổ chức.

Sáng ngày 11/5/2024, đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá nam Đoàn viên, công đoàn ngành Y tế năm 2024.

Giải đấu thu hút 11 đội thuộc các đơn vị trong ngành Y tế tham gia, với hơn 150 cầu thủ. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình có 2 đội tham gia.

Đây là một hoạt động của Công đoàn ngành Y tế hưởng ứng Tháng Công nhân, chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điên Biên Phủ, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Cũng là dịp để đoàn viên, công đoàn, người lao động các đơn vị giao lưu, gặp gỡ, thi đấu thể thao với tinh thần đoàn kết, hữu nghị. Thông qua giải nhằm phát hiện, lựa chọn những nhân tố thể thao tham gia các giải bóng đá phong trào trên địa bàn tỉnh và giải do Bộ Y tế tổ chức.

Chúc mừng 2 đội bóng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã có 2 thắng lợi đầu tiên trong giải đấu:

- Đội 1 giành chiến thắng trước đội Trung tâm Y tế huyện Gia Viễn, tỷ số 5 -1.

- Đội 2 giành chiến thắng trước đội Bệnh viện Y học cổ truyền, tỷ số 7 - 0.

Đoàn thanh niên