Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đạt giải 3 toàn đoàn Liên hoan: Tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ XII.

Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia dự Liên hoa: Tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ XII; xuất sắc đạt 1 giải B cho thể loại đơn ca, 1 giải B cho thể loại tam ca, 1 giải B cho thể loại tốp ca. Chung cuộc đạt giải 3 toàn đoàn.

Ngày 19/5/2024, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình liên hoan: Tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ XII.

Trong chương trình, các đoàn tuyển đến từ 18 đơn vị Đoàn cơ sở trực thuộc Khối đã biểu diễn 50 tiết mục với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất nước và quê hương Ninh Bình.

Các tiết mục tham gia được chuẩn bị công phu, đặc sắc, mang tính nghệ thuật cao. Với các thể loại dự thi: đơn ca, song ca - tam ca và tốp ca.

Liên hoan Tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ lần thứ XII là hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Bác và 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình và kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, của đất nước, của dân tộc, góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong tuổi trẻ Đoàn Khối.

Cũng là dịp tăng cường sự đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị; là sân chơi lành mạnh nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia dự thi với 3 tiết mục thuộc 3 thể loại; xuất sắc đạt 1 giải B cho thể loại đơn ca, 1 giải B cho thể loại tam ca, 1 giải B cho thể loại tốp ca. Chung cuộc đạt giải 3 toàn đoàn.