Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Thủy, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. 

Hưởng ứng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Ngày 22/7/2023, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Chi đoàn Sở Du lịch Ninh Bình, Công ty TNHH Bảo Sơn food  tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Thủy, huyện Nho Quan.

Thực hiện kế hoạch số 126/KH-BVĐK ngày 12/7/2023 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; hưởng ứng kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023). Ngày 22/7/2023, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Chi đoàn Sở Du lịch Ninh Bình, Công ty TNHH Bảo Sơn food  tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Thủy, huyện Nho Quan.

Các y bác sỹ khám, tư vấn sức khỏe cho người dân tại Trạm Y tế xã

Trong lần khám bệnh này các y bác sỹ đã khám về các bệnh tim mạch, huyết áp, xương khớp, nội ngoại khoa, da liễu, các bệnh về mắt, điện tim, siêu âm… cho gần 150 người dân. Qua khám bệnh, phát hiện nhiều người dân mắc các bệnh lý tim mạch, xơ gan, sỏi thận, sỏi mật, nhân tuyến giáp, tuyến vú và các bệnh về mắt. Người dân được tư vấn, kê đơn thuốc, hướng dẫn cách tự chăm sóc, ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện sức khỏe. Những người mắc bệnh lý cấp tính, cần can thiệp chuyên khoa sâu được giới thiệu lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình khám và điều trị.

Đ/c Đinh Ngọc Dương - Phó Chủ tịch Công đoàn BVĐKNB - Trưởng đoàn khám thăm hỏi, khám, tư vấn sức khỏe tại nhà và tặng quà cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã

Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, khám, tư vấn sức khỏe tại nhà và tặng quà cho 5 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Chương trình Khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhân ngày Thương binh liệt sỹ; thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa"; tri ân, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, các gia đình người có công đã hy sinh trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Qua đây giúp giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, đặc biệt là thế hệ trẻ; giúp phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, xây dựng lớp thanh niên bệnh viện giàu lòng yêu nước, có nhiệt huyết, có lý tưởng.

Đoàn thanh niên BVĐKNB

501 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập