Họp ban chấp hành đoàn thanh niên bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình tháng 5/2013

Ngày 2/05/2013, tại hội trường tầng 11, BCH đoàn thanh niên (mở rộng) bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức họp tổng kết hoạt động của đoàn thanh niên BVĐKTNB trong quý I năm 2013 và đề ra phương hướng trong thời gian tới. Đồng chí, Phạm Ngọc Quyên -  Bí thư Đoàn cơ sở BV ĐK TNB chủ trì cuộc họp.

Các đồng chí đã nghe và thảo luận về Báo cáo kết quả hoạt động của thanh niên BVĐKTNB quý I và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Bí thư đã tuyên dương  những hoạt động  của Đoàn thanh niên BVĐKTNB trong thời gian qua như đã tham gia chương trình khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách xã Ninh Phúc, tổ chức các hoạt động văn nghệ kỷ niệm ngày thầy thuốc việt nam, ngày thành lập đoàn,… Đồng chí Bí thư cũng  chỉ ra một số mặt còn thiếu sót cần phải khắc phục.

Tại cuộc họp đề ra phương hướng và nhiệm vụ trong tháng 5 như; triển khai họp BCH các chi đoàn, giao ban thông tin viết bài trên Webside của bệnh viện,…

Bs Đào Hồng Quân - Khoa Tim Mạch                                                                                                                                    BV ĐK Tỉnh Ninh Bình