“Chi đoàn mạnh” - Hạt nhân để xây dựng tổ chức Đoàn phát triển.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, việc xây dựng Chi đoàn mạnh tập trung đến xây dựng mạnh về tư tưởng, tổ chức, phong trào, hoạt động. Đây là nền tảng, trung tâm đoàn kết, tập hợp, giáo dục, rèn luyện đoàn viên thanh niên; giúp nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên chất lượng, hiệu quả, phát triển mạnh mẽ.

Xin được chúc mừng các Đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã được vinh dự được trao tặng giấy khen, bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào của Đoàn thanh niên.

Đoàn viên Đinh Văn Thành - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn - Bí thư Chi đoàn hệ Nội được tuyên dương, nhận bằng khen Bí thư Chi đoàn tiêu biểu năm 2024 do Tỉnh đoàn Ninh Bình trao tặng.

Đoàn viên Đinh Xuân Hưng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn - Bí thư Chi đoàn phòng ban, cận lâm sàng; đoàn viên Phạm Xuân Ánh - Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn - Bí thư Chi đoàn hệ Ngoại; đoàn viên Nguyễn Thị Mỹ Hoa - Uỷ viên Ban Chấp hành Chi đoàn phòng ban, cận lâm sàng được tuyên dương, nhận giấy khen là thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, do Đoàn khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng.

Đây là nền tảng, trung tâm đoàn kết, tập hợp, giáo dục, rèn luyện đoàn viên thanh niên; giúp nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên chất lượng, hiệu quả, phát triển mạnh mẽ. Qua đó, luôn đồng hành cùng bệnh viện trong việc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị và khám, chữa bệnh; góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đoàn thanh niên