Để chào mừng đại hội lần thứ XI công đoàn Việt Nam, ngày 27/7/2013, Liên đoàn lao động tỉnh Ninh Bình tổ chức cuộc thi “Hội diễn văn nghệ quần chúng công nhân, viên chức lao động tỉnh Ninh Bình năm 2013”.

Hội diễn có tổng số 45 tiết mục của 16 đoàn bao gồm 6 huyện, thị, thành phố và 6 sở ban ngành. Đội văn nghệ bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham dự với 3 tiết mục: Cô gái ngành Y, Gặp nhau giữa rừng mơ, tổ khúc Ca ngợi Hồ Chí Minh và Ca vang y đức Việt Nam ca ngợi Đảng, Bác Hồ và đất nước. Bằng sự luyện tập hăng say, nỗ lực và sáng tạo, các tiết mục của đoàn đã đem đến cho khán giả sự hứng khởi và cảm phục đối với cán bộ ngành y tế. Đây cũng là cơ hội để chúng ta học tập và giao lưu nhiều hơn nữa với các đội bạn.

Kết thúc cuộc thi, đồng chí Lê Văn Dung – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự và bế mạc hội diễn để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp, sâu sắc.

Lê Thị Phương Thảo (P.ĐT-CĐT - BVĐKNB)