Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình lên kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1934 – 26/3/2015).

Thực hiện theo kế hoạch số 03/KH – ĐTN của BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình về tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2015, Ban thường vụ Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình lên kế hoạch tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2015.

Nằm trong chuỗi các hoạt động hửng ứng Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình sẽ tham gia khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho nhân dân tại xã Khánh Công, huyện Yên Khánh. Hoạt động này dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 14/3/2015. Đây là hoạt động thường xuyên, mang ý nghĩa sâu sắc để chào mừng ngày thành lập Đoàn của Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Ảnh minh họa

Các hoạt động chào mừng ngày truyền thống của Đoàn năm nay hứa hẹn có nhiều điểm mới và hấp dẫn như Hội thi nấu ăn, được tổ chức dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn cơ sở và sự tham gia của 03 chi đoàn dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/3/2015. Bên cạnh đó, BCH Đoàn cơ sở cũng sẽ tổ chức các hoạt động thể thao như đi xe đạp chậm, kéo co, .... Riêng môn bóng đá nam dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 21/3.

Ảnh minh họa

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên, thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, giúp cho Đoàn viên thanh niên nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực của mình về mọi mặt. Từ đó tạo phong trào vui tươi, phấn khởi, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh đó tăng cường sự giao lưu, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác. Thực hiện tốt khẩu hiệu: “ Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình khỏe để phục vụ nhân dân”.