Tập huấn An toàn vệ sinh lao động nhóm 3 năm 2023.

Trong 2 ngày 19/9 và 20/9/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty cổ phần dịch vụ quản lý môi trường y tế VIHEMA tổ chức tập huấn An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) nhóm 3 năm 2023 cho nhân viên y tế các khoa Lâm sàng, phòng Vật tư thiết bị y tế và Tổ cấp cứu vận chuyển ngoại viện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Giảng viên tại lớp tập huấn là PGS.TS.Phạm Ngọc Châu - nguyên giảng viên trường Học viện Quân Y.

PGS.TS.Phạm Ngọc Châu - nguyên giảng viên trường Học viện Quân Y - giảng viên tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được cập nhật một số nội dung như: văn bản quy phạm pháp luật về công tác ATVSLĐ và BNN, quản lý vệ sinh lao động và sức khỏe người lao động, lập hồ sơ vệ sinh lao động, Quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực ATVSLĐ…

Ngoài ra, giúp học viên được trang bị kiến thức, nâng cao năng lực, cách thức thực hiện hoạt động ATVSLĐ; qua đó bảo vệ sức khỏe, tránh gây tổn hao sức khỏe, tính mạng của người lao động và tài sản của cơ quan, đơn vị.

Tổ Truyền thông (P.ĐD-CTXH)