Mittinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Ngày 24/3/2016, Đoàn cơ sở bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức mittinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Dự mittinh có đại diện Thành đoàn thành phố Ninh Bình, ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy, hội Cựu chiến binh, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các khoa phòng và toàn thể Đoàn viên đang công tác tại viện.

Đồng chí Phạm Ngọc Quyên - Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện đã ôn lại lịch sử ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và báo cáo với Đoàn cấp trên về những hoạt động và thành tích của Đoàn cơ sở Bệnh viện đã đạt được trong năm 2015.

Đồng chí Phạm văn Hiệp - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc bệnh viện đã có phát biểu chúc mừng Đoàn thanh niên bệnh viện, đồng chí biểu dương những nỗ lực mà Đoàn viên thanh niên trong toàn viện đã luôn phấn đấu để góp phần nâng cao hoạt động phong trào và chuyên môn, đạt được nhiều thành tích cao. Đồng chí cũng nhấn mạnh mội Đoàn viên thanh niên cần thực hiện tốt hơn nữa về nhận thức chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng; rèn luyện đạo đức, lối sống. Có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức, hiệu quả hoạt động; khuyến khích, cổ vũ cho mọi đối tượng Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động phong trào; đặc biệt là các hoạt động hướng dẫn khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Quan tâm chăm lo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ đoàn có phẩm chất đạo đức, năng lực công tác tốt, đoàn viên ưu tú để giới thiệu với Đảng ủy; bổ sung vào đội ngũ cán bộ. đào tạo lãnh đạo trẻ.

Cũng trong dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức giải bóng đá nam, kéo co, đi xe đạp chậm thi đấu giữa các đội tuyển các khoa phòng.

Hình ảnh trong lễ mittinh:

Đồng chí Phạm Ngọc Quyên – Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện

Đồng chí Phạm Văn Hiệp – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện

Đồng chí Phạm Văn Hiệp tặng hoa cho Đoàn thanh niên bệnh viện

Đại diện Thành đoàn thành phố tặng phần thưởng cho tập thể và cá nhân Đoàn viên có thành tích xuất sắc

trong hoạt động phong trào

Đồng chí Phạm Cao Phong – Chủ tịch hội Cựu chiến binh bệnh viện tặng hoa cho Đoàn thanh niên

Đồng chí Lê Chính Chuyên – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tặng hoa Đoàn thanh niên

Đồng chí Lê Đức Nghị - đại diện cho lãnh đạo các khoa phòng tặng hoa Đoàn thanh niên

Các tổ đoàn được khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào

Các cá nhân đượcĐoàn cơ sở bệnh viện trao tặng Đoàn viên ưu tú

Thi đi xe đạp chậm