Giao ban điều dưỡng khoa Ngoại tổng hợp.

Ngày 13/11/2023, khoa Ngoại tổng hộ bệnh viện đã tiến hành giao ban điều dưỡng. Dự buổi giao ban có Th.S.Nguyễn Đăng Nguyên - Trưởng phòng Điều dưỡng - Công tác xã hội, CN.Vũ Thị Châu Loan - Điều dưỡng khoa Ngoại tổng hợp cùng toàn thể điều dưỡng viên công tác tại khoa.

Thực hiện quyết định số 1727/QĐ-BVĐK ngày 21 tháng 7 năm 2023 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình về quy trình thực hiện Giao ban điều dưỡng tại các khoa, trung tâm trong toàn viện.

Ngày 13/11/2023, khoa Ngoại tổng hợp bệnh viện đã tiến hành giao ban điều dưỡng. Dự buổi giao ban có Th.S.Nguyễn Đăng Nguyên - Trưởng phòng Điều dưỡng - Công tác xã hội, CN.Vũ Thị Châu Loan - Điều dưỡng khoa Ngoại tổng hợp cùng toàn thể điều dưỡng viên công tác tại khoa.

Trong buổi giao ban thực hiện các nội dung: báo cáo số lượng người bệnh vào viện, ra viện, tình hình chăm sóc người bệnh (nặng, bất thường, sau phẫu thuật…); tình hình an ninh trật tự, nội vụ, vệ sinh buồng bệnh, buồng chuyên môn; ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà người bệnh…

Ngoài ra, người chủ trì giao ban thực hiện việc tổng kết những điểm cần lưu ý, rút kinh nghiệm và phân công công việc cho từng điều dưỡng cần làm trong ngày.

Thông qua Giao ban tại khoa nhằm chuẩn hóa công tác giao ban điều dưỡng, thuận tiện cho việc phân công nhân lực, công tác quản lý của Điều dưỡng trưởng. Bên cạnh đó, giúp cho điều dưỡng viên nắm được tình hình người bệnh, để chăm sóc người bệnh chủ động, hiệu quả hơn. Ngoài ra điều dưỡng viên có thể trao đổi, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, đáp ứng tốt hơn sự hài lòng của người bệnh.

P.ĐD-CTXH