Công tác Chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện huyện Nho Quan

Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động chỉ đạo tuyến của bệnh viện tuyến trên với các bệnh viện tuyến dưới trong lĩnh vực khám chữa bệnh, ngày 21/8/2012, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức đoàn công tác đi chỉ đạo tuyến tại Bệnh viện huyện Nho Quan về các lĩnh vực Răng Hàm Mặt, Đông y, Cấp cứu, Tim mạch, Gây mê hồi sức, Kiểm soát nhiễm khuẩn, Kế hoạch tổng hợp, Nội tiết và Điều dưỡng.

BSCKII. Phạm Cao Phong – Phó Giám đốc Bệnh viện - Trưởng đoàn công tác thay mặt giới thiệu thành phần đoàn công tác và khai mạc hội nghị. Với 08 lĩnh vực chuyên môn được khảo sát chỉ đạo tuyến, Bs. Đinh Thế Vinh – Giám đốc Bệnh viện huyện Nho Quan phấn khởi đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo cũng như các cán bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh trong công tác chỉ đạo tuyến đồng thời giới thiệu tổng quan về hoạt động chuyên môn và tình hình nhân lực hiện tại của Bệnh viện.Với tổng số 150 cán bộ trong đó 24 bác sỹ luôn được coi là khó khăn của Bệnh viện.

Qua kết quả khảo sát thực trạng hoạt động chuyên môn tại các khoa, Giám đốc Bệnh viện Nho Quan tiếp nhận những đề xuất của cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đề ra các phương hướng, mục tiêu cụ thể trong từng chuyên khoa, sẽ bố trí cử cán bộ đến học tập tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh theo hình thức tập huấn và cầm tay chỉ việc.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc thay mặt đoàn công tác cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám đốc và cán bộ Bệnh viện huyện Nho Quan để chuyến công tác thành công tốt đẹp./

Lê Thị Phương Thảo - Phòng Đào tạo chỉ đạo tuyến

(Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình)