Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 5 năm 2024.

Sáng ngày 06/05/2024, tại nhà đa năng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần; với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động bệnh viện.

Ngay sau nghi thức chào cờ đồng chí Đinh Huy Cương - Trưởng khoa Thần kinh đã đọc câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Phải bảo vệ từng cành cây”. Qua câu chuyện chúng ta đã rút ra được những bài học vô cùng quý giá: Chúng ta nên gắn cuộc sống của mình với thiên nhiên, môi trường sinh hoạt thông qua từng cử chỉ, hành động, lời nói từ những việc làm nhỏ nhất. Chúng ta phải bảo vệ thiên nhiên như bảo vệ đất nước, xây dựng môi trường sống lành mạnh cho chúng ta và vì tương lai của thế hệ mai sau.

Đ/c Chu Thị Giang – Bí thư đảng uỷ - Giám đốc bệnh viện và đ/c Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc bệnh viện trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng 4 năm 2024

Tại buổi sinh hoạt chính trị, Bệnh viện tiến hành trao thưởng đối với cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong tháng 4 năm 2024.

- 4 Tập thể xuất sắc: Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Khoa Nội Hô hấp, Khoa Ngoại Thần kinh - Sọ não, Khoa Hóa sinh - Vi sinh.

- 4 Cá nhân xuất sắc: Ths. Lê Hoài Như - Chuyên viên Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, ĐD. Vũ Thị Hải - Điều dưỡng khoa Nội Hô hấp, YS. Vũ Thị Thủy - khoa Ngoại Thần kinh sọ não, KTV Y. Đậu Thị Phượng - khoa Hóa sinh - Vi sinh.