Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Trong 3 ngày (từ 12 đến 14/4/2023), Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thành công giải thi đấu Cầu lông, Bóng bàn chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 137 năm ngày Quốc tế lao động 1/5.

Tham dự giải cầu lông có 64 vận động viên đến từ các khoa, phòng, trung tâm trong toàn viện. Giải đấu chia các nhóm tuổi: đôi nam trên 40 (hạng A, B) đôi nam  dưới 40 (hạng A,B), đôi nữ dưới 40 tuổi, đôi nữ trên 40 tuổi và đôi nam nữ. Tùy vào số vận động viên đăng ký, các cặp đấu thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu vòng tròn tính điểm hoặc đấu loại trực tiếp.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì, 9 giải 3 và 11 giải khuyến khích.

Đ/c Phạm Cao Phong - Phó Giám đốc bệnh viện trao giải nội dung cầu lông đôi nam

Đ/c Vũ Thúy Giang – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện trao giải Cầu lông nội dung đôi nữ dưới 40 tuổi

Tham dự giải Bóng bàn có 30 vận động viên, thi đấu các nội dung: đơn nam dưới 40 tuổi, đơn nam trên 40 tuổi, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Đ/c Đinh Ngọc Dương - Phó Chủ tịch Công đoàn trao giải bóng bàn nội dung đơn nam dưới 40 tuổi

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp; các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao; được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm; nhằm phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao trong bệnh viện ngày càng phát triển; giúp cán bộ, viên chức, người lao động rèn luyện thể lực, sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần. Là dịp gặp gỡ giao lưu, tăng cường tình đoàn kết; qua đó thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nâng cao tinh thần phục vụ, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Công đoàn bệnh viện