Viên chức Vũ Thị Tuyết Mai đạt giải nhì trong cuộc thi ảnh trực tuyến "Áo dài với du lịch Ninh Bình" năm 2024.

Viên chức Vũ Thị Tuyết Mai - đơn vị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh tham gia dự thi lứa tuổi đủ 40 tuổi trở lên, với gần 5000 lượt tương tác.

Ngày 17/4/2024,  Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức trao giải cuộc thi ảnh trực tuyến "Áo dài với du lịch Ninh Bình" năm 2024.

Với trang phục áo dài truyền thống, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng; góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Cùng những địa điểm chụp ảnh nổi tiếng phố cổ Hoa Lư, đền thờ Vua Đinh vua Lê và khu du lịch Thung Nắng đã lan toả, quảng bá nét đẹp du lịch của vùng đất Ninh Bình.

Thí sinh Vũ Thị Tuyết Mai - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình (thứ 2 từ bên trái sang) đạt giải nhì lứa tuổi đủ 40 tuổi trở lên

Được biết, cuộc thi nhận sự hưởng ứng tham gia tích cực của đông đảo phụ nữ và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Với 540 album ảnh tham gia dự thi; qua chọn lọc, Ban Tổ chức đã chọn đăng 132 album ảnh cá nhân, 86 album ảnh tập thể trên trang fanpage Hội LHPN tỉnh Ninh Bình, nhận được hơn 2 triệu lượt tương tác.

Chung cuộc Ban tổ chức đã trao 24 giải cho tập thể và cá nhân. Trong đó trao 9 giải tập thể, 5 giải cá nhân từ 18 tuổi đến dưới 40 tuổi, 8 giải cá nhân từ đủ 40 tuổi trở lên và 2 giải phụ thí sinh trẻ tuổi nhất, thí sinh cao tuổi nhất.