Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình tham gia Hội chẩn trực tuyến Bệnh viện Bạch Mai và các Bệnh viện vệ tinh.

Chiều ngày 06/01/2012, tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình các Bác sỹ đã tham gia chương trình Hội chẩn trực tuyến giữa Bệnh viện Bạch Mai và 8 Bệnh viện vệ tinh phía Bắc. Với sự chủ trì của PGS. TS Phạm Thị Hồng Thi – Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam.

Chương trình Hội chẩn trực tuyến được diễn ra chiều thứ 6 hàng tuần. Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình là Bệnh viện vệ tinh mới nhất, nên đây là lần đầu tiên tham gia chương trình.

Hội chẩn trực tuyến được coi là kênh thông tin quan trọng để giúp các Bệnh viện thảo luận về các bệnh án khó, phức tạp để có thể có phương án điều trị kịp thời.

Ngoài ra, trong Hội chẩn trực tuyến còn có sự tham gia và giải đáp của các Giáo sư đầu ngành Y học Việt Nam. Đây là cơ hội để các Bệnh viện học hỏi kinh nghiệm, giao lưu chia sẻ chuyên môn. Đáp ứng được chất lượng khám chữa bệnh, tạo hiệu quả tốt trong việc giảm tải bệnh nhân phải chuyển tuyến trên. Đem lại tính hiệu quả cao về kinh tế cũng như nguồn nhân lực.

Một số hình ảnh trong buổi Hội chẩn:

Lan Hương (BVĐKNB)