Trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Hội thiện nguyện Từ tâm đã tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Đoàn đã tặng quà cho 35 người bệnh đang điều trị tại Trung tâm ung  bướu và khoa Lọc máu thận nhân tạo, mỗi phần quà trị giá hơn 600 nghìn đồng, tổng trị giá gần 25 triệu đồng.

BS.CKII.Nguyễn Đình Đức - Phó Giám đốc BVĐKNB trao quà cho người bệnh đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu

Đây là món quà ý nghĩa đối với người bệnh đang điều trị tại viện; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, giúp họ có một cái tết vui vẻ, đầm ấm. Qua đó, giúp người bệnh nặng có thêm động lực tiếp tục điều trị, hồi phục sức khỏe, sớm về sum họp bên người thân dịp Tết Nguyên đán.

P.CTXH