Trao quà Tết cho người bệnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã thăm, trao quà tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh trọng điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp thìn năm 2024, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã trao quà tết với tổng trị giá 180 triệu đồng cho 60 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Kinh phí hỗ trợ được trích từ “Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội”, được huy động trong các tầng lớp nhân dân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sỹ và toàn xã hội…

Cũng trong dịp này, Cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam và BHXH tỉnh Ninh Bình cũng trao 20 xuất quà, mỗi xuất qùa trị giá 500 nghìn đồng.

Thượng tọa chùa Non nước Thích Minh Đông và Hội Phật tử trao tặng 130 xuất quà, trị giá mỗi xuất quà 500 nghìn đồng.

Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình trao 200 xuất quà, mỗi xuất quà là 100 nghìn tiền mặt và sữa.

Những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần cho người bệnh, giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Một số hình ảnh:

Đ/c Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc BVĐKNB thay mặt UBMTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình trao quà Tết cho người bệnh

Đại diện Cơ quan BHXH trao quà tết cho người bệnh

Thượng tọa chùa Non nước Thích Minh Đông và Hội Phật tử trao quà tết cho người bệnh

Hội chữ thập đỏ và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trao quà tết cho người bệnh

P.ĐD-CTXH