Bữa cơm miễn phí - Ấm lòng bệnh nhân.

Ngày 12/4/2024, phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Chùa Phúc An Kỳ vỹ Ninh Bình và Quỹ từ thiện Minh Nghĩa phát cơm miễn phí cho bệnh nhân khó khăn điều trị tại Trung tâm Ung bướu bệnh viện.

Tại đây, đoàn đã phát 200 xuất ăn cho 200 bệnh nhân, mỗi xuất 50 nghìn đồng (1 hộp cơm, 1 bánh mỳ, 1 chai nước).

Đại đức Thích Nguyên Hạnh - Chùa Phúc An Kỳ vỹ phát cơm cho bệnh nhân

Những suất ăn ngon, sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phần nào chia sẻ những khó khăn cùng các bệnh nhân nghèo; động viện họ an tâm điều trị.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thường xuyên kêu gọi, tiếp nhận được nhiều bữa cơm miễn phí cho bệnh nhân từ các tổ chức, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Xin được cảm ơn những tấm lòng nhân ái giúp bệnh nhân luôn được ấm lòng. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp nhiều hơn nữa của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm mọi miền đất nước; để tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật.

P.CTXH