Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 17/5/2018; Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng bộ bệnh viện - Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Đình Đức - ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Văn Hà - Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bí thư Chi bộ Chẩn đoán hình ảnh - Thăm dò chức năng.

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Quyền Mạnh Toàn - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Ninh Bình; cùng dự có các đồng chí lãnh đạo bệnh viện; Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng ban Nữ công và các đồng chí Đảng viên chi bộ TCCB - ĐTCĐT - CNTT - CTXH, chi bộ Ngoại - GMHS và chi bộ CĐHA - TDCN. Tại buổi lễ đồng chí Quyền Mạnh Toàn - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Ninh Bình, đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 3 đồng chí Phạm Văn Hiệp, Nguyễn Đình Đức và Nguyễn Văn Hà. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ Bệnh viện.

Đ/c Quyền Mạnh Toàn - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Ninh Bình
trap tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, tặng hoa và phát biểu cho các Đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Ninh Bình đã ghi nhận những cống hiến của 3 Đảng viên với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự quan tâm sâu sắc của Đảng đối với những đóng góp của các đồng chí Đảng viên; đây không chỉ là niềm vinh dự riêng đối với các đồng chí nhận huy hiệu mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ bệnh viện và ngành Y tế Ninh Bình. Đồng chí mong rằng các Đảng viên tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên; trau dồi thường xuyên phẩm chất đạo đức cách mạng; nhất là việc đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hy vọng trên cương vị của người lãnh đạo, các Đảng viên sẽ lãnh đạo, chỉ đạo bệnh viện thực hiện thắng lợi mọi phương diện để bệnh viện ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là đơn vị y tế đi đầu tuyến tỉnh.

Đ/c Nguyễn Đình Đức phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đình Đức đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Hoàn thành tốt vai trò của người lãnh đạo quản lý và công tác chuyên môn; xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh và ngành Y tế Ninh Bình ngày càng phát triển.

Đinh Hương (P.TCCB - BVĐKNB)