Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức Chào cờ đầu tuần tháng 4 năm 2024.

Ngày 1/4/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức Chào cờ đầu tuần, với sự tham dự của toàn thể viên chức, người lao động công tác tại các khoa, phòng, trung tâm trong toàn viện.

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, các viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Phạm Trung Mạnh - Trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đọc câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Giờ nào việc nấy”.

Đ/c Phạm Trung Mạnh - Trưởng khoa Truyền nhiễm đọc câu chuyện về Bác Hồ

Qua câu chuyện chúng ta đã rút ra được những bài học vô cùng quý giá: Trong công việc hàng ngày khi làm bất cứ việc gì chúng ta đều phải có kế hoạch có mục tiêu rõ ràng và quyết tâm từng bước thực hiện thì công việc sẽ thành công. Trong công việc không được nóng vội, nóng vội dễ dẫn đến thất bại. Ta phải có kế hoạch, chương trình làm việc cụ thể phù hợp với bản thân sau đó nâng dần mục tiêu, không nên vội vàng làm nhiều việc một lúc, làm việc gì chắc việc đó.

Sau nghi thức Chào cờ, bệnh viện đã trao thưởng cho cá nhân, tập thể có nhiều thành tích trong tháng 3 năm 2024.

- 4 Tập thể xuất sắc: Phòng Kế hoạch tổng hợp, Khoa Nội Hô hấp, Khoa Ngoại thận - Tiết niệu, Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

- 4 Cá nhân xuất sắc: Ths. Nguyễn Ngọc Sơn - Chuyên viên phòng Kế hoạch tổng hợp, BSCKII. Vũ Phương Dung - Trưởng khoa Nội Hô hấp, ĐD. Phạm Thị Thu Huyền - Điều dưỡng khoa Ngoại thận - Tiết niệu, ĐD. Trần Văn Ngọc - Điều dưỡng khoa Chẩn đoán hình ảnh.

P.TCCB