Lễ trao giải cuộc thi ảnh: “Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam”. 

Mọi nỗ lực đều được đền đáp, kết quả xứng đáng cho một cô gái năng động, tài năng, yêu nghề. Chúc mừng điều dưỡng Quách Thị Thanh Tú đã đạt giải A trong cuộc thi: "Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam".

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tạp chí Điều dưỡng Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh: “Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam”

Cuộc thi ảnh thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 1000 bài dự thi Với những câu chuyện, hình ảnh khoảnh khắc đẹp của điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh, sinh viên công tác, học tập tại các cơ sở y tế, trường đại học, cao đẳng Y trên toàn quốc.

Cuộc thi góp phần lan toả ý nghĩa và tôn vinh vai trò của đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh. Hy vọng họ hãy tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, tận tâm, gắn bó với nghề; sự đồng hành quý báu góp phần đem lại ánh sáng cho người bệnh.

Sau hơn 20 ngày phát động cuộc thi, trước sự bình chọn của đông đảo độc giả và sự công tâm của ban giám khảo đã chọn ra được 39 tác phẩm vào Lễ công bố trao giải sáng ngày 18/5/2024 tại Hà Nội.

Điều dưỡng Quách Thị Thanh Tú đạt giải A tại cuộc thi

Với các giải thưởng: các thí sinh trong Top 20, 6 giải khuyến khích, 3 giải C, 3 giải B và 3 giải A; 1giải cho thí sinh có câu chuyện truyền cảm hứng, 2 giải cho thí sinh gương mặt truyền thông, 1 giải cho thí sinh được yêu thích nhất, 5 giải cho tập thể đoàn kết.

Chúc mừng Điều dưỡng Quách Thị Thanh Tú đã đạt giải A trong cuộc thi Nét đẹp Điều dưỡng Việt Nam.

Mọi nỗ lực đều được đền đáp, kết quả xứng đáng cho một cô gái năng động, tài năng, yêu nghề, khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng với bao hoài bão ước mơ, nỗ lực học tập chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp; cùng nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

 

444 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập