Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình khám chữa bệnh miễn phí tại xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016); Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Lần khám chữa bệnh này đã thăm khám và tư vấn sức khỏe cho hơn 300 người; các đối tượng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thương bệnh binh, người cao tuổi…Qua đây tạo được sự phấn khởi cho nhân dân trong vùng, là điều kiện để tăng thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa bệnh viện và nhân dân.