Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức thành công giải thi đấu Cầu lông, Bóng bàn chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5.

Tham dự giải cầu lông có 50 vận động viên đến từ các khoa, phòng, trung tâm trong toàn viện. Giải đấu chia 2 nhóm tuổi, với các nội dung thi đấu: đôi nam trên 45 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam nữ và đôi nữ. Nội dung đôi nam trên 45 tuổi và đôi nữ thi đấu vòng tròn tính điểm; nội dung đôi nam nữ, đôi nam dưới 45 tuổi các đội được chia thành từng bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra đội nhất, nhì các bảng. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 4 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải 3 và 11 giải khuyến khích.

Tham dự giải Bóng bàn có 16 vận động viên, thi đấu các nội dung: đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. Nội dung đôi nam nữ thi đấu vòng tròn tính điểm; nội dung đôi nam, đơn nam các đội được chia thành từng bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra đội nhất, nhì các bảng. Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 6 giải khuyến khích.

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp; các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao; được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Giải đấu là hoạt đông thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Đây cũng là giải đấu truyền thống được tổ chức hàng năm; nhằm phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao trong bệnh viện ngày càng phát triển, giúp cán bộ, viên chức, người lao động rèn luyện thể lực, sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần. Đây cũng là dịp cán bộ, viên chức, người lao động gặp gỡ giao lưu, tăng cường tình đoàn kết; qua đó thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nâng cao tinh thần phục vụ, bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân dân.

Một số hình ảnh tại giải:

Công đoàn bệnh viện