Cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia Cuộc thi ảnh: “Áo dài với du lịch Ninh Bình”.

Điều dưỡng Vũ Thị Vân Anh - phòng Điều dưỡng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia dự thi cuộc thi ảnh trực tuyến: Áo dài với du lịch Ninh Bình”.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và chiếc áo dài truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch Ninh Bình, phụ nữ Ninh Bình và hoạt động Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp. Bên cạnh đó, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới “có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe, có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước, có lối sống hiền hòa, thân thiện, mến khách”. Qua đó lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và đóng góp của hội viên, phụ nữ và xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Ninh Bình tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến: "Áo dài với du lịch Ninh Bình”.

Thời gian dự thi: từ ngày 3/3/2024 đến ngày 29/3/2024.

Đối tượng dự thi là cán bộ, hội viên, phụ nữ; các tầng lớp phụ nữ từ đủ 18 tuổi trở lên hiện đang sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có lối sống lành mạnh, không có vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nội dung dự thi: ảnh tập thể, cá nhân, gia đình mặc áo dài chụp tại các điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa của Ninh Bình, đảm bảo thuần phong mỹ tục, thể hiện các giá trị văn hóa truyền thống.

Trang phục dự thi: áo dài truyền thống hoặc áo dài cách tân (vẫn giữ được các giá trị truyền thống).

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình có điều dưỡng Vũ Thị Vân Anh - phòng Điều dưỡng tham gia dự thi, với mã số 07.

Với trang phục áo dài truyền thống, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha, đằm thắm; để lại ấn tượng, nét đậm văn hóa rất riêng. Cùng với các địa điểm chụp ảnh tại Phố cổ Hoa Lư, Bến thuyền tràng An và Tam cốc Bích động góp phần giới thiệu, quảng bá rộng rãi hình ảnh du lịch Ninh Bình đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Để bình chọn cho thí sinh Vũ Thị Vân Anh hãy nhấn like, share theo đường link: