Bệnh viện Đa khoa tỉnh tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội đại biểu thành phố Ninh Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội đại biểu thành phố Ninh Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với gần 30 diễn viên là các y bác sỹ, nhân viên y tế tham gia tiết mục khai mạc, để lại ấn tượng đối với đại biểu và khán giả; các tiết mục thể hiện được sự trẻ trung, năng động, mang đậm hình ảnh của người thầy thuốc. Qua hội diễn, tạo được không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, giúp nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ y bác sỹ sau thời gian chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ngày 10/6/2020 tại Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh, Ủy ban Nhân dân thành phố Ninh Bình đã tổ chức chương trình Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng Đại hội đại biểu thành phố Ninh Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Ninh Bình năm 2020 có sự góp mặt của 15 đoàn tuyển với hơn 600 diễn viên quần chúng từ các xã, phường. Các diễn viên đã biểu diễn gần 80 tiết mục bao gồm các thể loại: đơn ca, tốp ca, múa, hoạt cảnh chèo, trình tấu nhạc cụ dân tộc, hiện đại…nội dung thể hiện tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào về bản sắc văn hóa dân tộc, niềm tin yêu của người dân về một thành phố Ninh Bình hào hùng trong đấu tranh cách mạng, hiện đại và năng động trong phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình với gần 30 diễn viên là các y bác sỹ, nhân viên y tế tham gia tiết mục khai mạc, để lại ấn tượng đối với đại biểu và khán giả; các tiết mục thể hiện được sự trẻ trung, năng động, mang đậm hình ảnh của người thầy thuốc. Qua hội diễn, tạo được không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, giúp nâng cao đời sống tinh thần cho đội ngũ y bác sỹ sau thời gian chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tiết mục tham gia hội diễn của BVĐKNB

Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu thành phố Ninh Bình lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Ủy ban Nhân dân thành phố cũng tổ chức giải Cầu lông các Câu lạc bộ năm 2020.

Tham gia giải cầu lông các câu lạc bộ thành phố Ninh Bình năm nay có gần 300 vận động viên đại diện 22 câu lạc bộ của các cơ quan, đơn vị, phường xã trên địa bàn thành phố.

Giải được chia làm 2 khối: khối cơ quan, doanh nghiệp và khối các phường xã; thi đấu theo thể thức hỗn hợp, bốc thăm chia bảng đấu vòng tròn tính điểm. Với các nội dung dành cho cả nam và nữ độ tuổi: 18 - 40, 41 - 50, trên 50…

Đôi nam trên 50 tuổi BVĐKNB nhận huy chương vàng

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã cử vận động viên tham dự giải đấu. Kết thúc giải, các vận động viên đạt thành tích 2 huy chương vàng 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Đây là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kỹ thi thuật; tạo sân chơi lành lạnh, bổ ích, cho cán bộ y bác sỹ sau thời gian công tác chuyên môn.

Lan Hương