Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức kỳ tuyển dụng viên chức năm 2014

Ngày 7/3/2015, tại trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình, Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình đã tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức năm 2014; Th.S Phạm Văn Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng đã tới dự và khai mạc kỳ thi. Tham dự còn có các thành viên của Hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, coi thi, an ninh và 236 thí sinh dự thi.

Với các chuyên ngành tuyển dụng: Điều dưỡng, kế toán tài chính, công nghệ kỹ thuật môi trường, kỹ thuật thiết bị hình ảnh y tế, kỹ thuật thiết bị xét nghiệm y tế, kỹ thuật thiết bị điện tử y tế. Với 50 chỉ tiêu tuyển dụng.

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển khai mạc kỳ thi

Ngay sau lễ khai mạc, Hội đồng tuyển dụng đã tổ chức các phòng thi theo thứ tự chuyên ngành bằng hình thức sát hạch phỏng vấn năng lực chuuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, quy tắc ứng xử và luật viên chức.

Kỳ thi dự kiến được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 7/3/2014 đến ngày 9/3/2014, qua 2 ngày kỳ thi diễn ra an toàn và đúng quy định.  Kết quả xét tuyển được tính trên cơ sở điểm trung bình toàn khóa học, điểm trung bình tốt nghiệp và điểm trung bình trong kỳ xét tuyển.Th í sinh trúng tuyển có kết quả xét tuyển cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu của từng vị trí được tuyển dụng.

Đây là kỳ thi tạo sự công bằng, nghiêm túc, khách quan và đúng quy định của pháp luật trong công tác thi tuyển nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ viên chức ngành y tế cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Công tác trật tự an ninh, kiểm tra giám sát trong quá trình thi đều được thực hiện nghiêm ngặt, tránh gian lận trong thi cử.