Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức cuộc thi Xanh - Sạch - Đẹp và thực hành tốt 5S.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức cuộc thi “Xanh - sạch - đẹp” và thực hiện 5S; mỗi khoa, phòng và trung tâm trong toàn viện là một đội dự thi, chia thành 4 khối: khối Phòng ban, khối Cận lâm sàng, hệ Nội và hệ Ngoại. Thời gian chấm từ ngày 14/4/2023 đến ngày 21/4/2023.

Phong trào xây dựng bệnh viện “Xanh - sạch - đẹp” và thực hiện 5S là mối quan tâm của toàn bộ đội ngũ quản lý, nhân viên y tế cũng như nhận được sự tham gia tích cực của người bệnh, người nhà người bệnh.

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, ngoài trọng tâm nâng cao công tác chuyên môn, lãnh đạo bệnh viện cũng xác định việc  xây dựng bệnh viện “Xanh - sạch - đẹp” là một mục tiêu lâu dài, cần triển khai sâu rộng và bền vững nhằm hạn chế các yếu tố nguy cơ nhiễm khuẩn, tạo điều kiện khám và điều trị tốt nhất, hướng đến an toàn người bệnh, an toàn cho nhân viên y tế và an toàn cộng đồng.

Để duy trì thường xuyên, liên tục việc đảm bảo “Xanh - sạch - đẹp” và thực hiện 5S , bệnh viện đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, tổ chức kiểm tra thường xuyên và đột xuất tại các khoa, phòng, trung tâm.

Mới đây, bệnh viện đa tổ chức cuộc thi “Xanh - sạch - đẹp” và thực hiện 5S; mỗi khoa, phòng và trung tâm trong toàn viện là một đội dự thi, chia thành 4 khối: khối Phòng ban, khối Cận lâm sàng, hệ Nội và hệ Ngoại.

Thời gian chấm từ ngày 14/4/2023 đến ngày 21/4/2023.

Qua cuộc thi góp phần đảm bảo môi trường làm việc thuận tiện, nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, hướng tới sự hài lòng và an toàn của nhân viên y tế, người bệnh; góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.

P.ĐD-CTXH