Phong trào thi đua giữa các khoa, phòng, trung tâm 6 tháng cuối năm 2023.

Được sự chỉ đạo của Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, Hội đồng thi đua khen thưởng bệnh viện đã xây dựng kế hoạch thi đua giữa các khoa, phòng, trung tâm trong 6 tháng cuối năm 2023.

Các tiêu chí thi đua gồm: tác phong làm việc, chuyên môn, môi trường làm việc, kỹ năng giao tiếp ứng xử…

Qua phong trào thi đua có 20 khoa, phòng, trung tâm và 23 cá nhân được khen thưởng.

Phong trào đã giúp mỗi cá nhân, tập thể tiếp tục phấn đấu nâng cao tay nghề, kỹ năng giao tiếp ứng xử; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của bệnh viện và nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh.

P.QLCL