Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. 

Ngày 5/3/2024, tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, người lao động năm 2023 và phát động thi đua năm 2024 của Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình; Bệnh viện Đa khoa tỉnh được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng cờ thi đua cho Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Văn hóa - Thể thao” năm 2023.

Ngày 5/3/2024, tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, người lao động năm 2023 và phát động thi đua năm 2024; Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng cờ thi đua cho Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Văn hóa - Thể thao” năm 2023.

Tiến sỹ y khoa Đinh Huy Cương - Trưởng khoa Thần Kinh và BS.CKII.Phạm Tiến lực - Trưởng khoa Giải Phẫu bệnh được trao tặng Bằng lao động sáng tạo và Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng lao động sáng tạo.

Đây là niềm vinh dự, tự hào lớn đối với cá nhân và tập thể bệnh viện. Để có được thành tích trên là nhờ sự định hướng, tham mưu của Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn ngành Y tế; sự quan tâm chỉ đạo sát sao từ Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành Đảng ủy và sự nỗ lực của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại bệnh viện.

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình sẽ phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, lấy người lao động làm trọng tâm trong các hoạt động; tập trung chăm lo, đào tạo và phát triển; tiếp tục tạo không khí thi đua sôi nổi, triển khai nhiệm vụ đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh

Đ/c Huỳnh Thanh Xuân, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng cờ thi đua cho Đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào “Văn hóa - Thể thao” năm 2023

Đ/c Huỳnh Thanh Xuân, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Bằng lao động sáng tạo cho các cá nhân

 

535 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập