Trao quà Tết cho người bệnh khó khăn, mắc bệnh nặng điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình phối hợp với phòng Điều dưỡng - Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đến thăm hỏi, trao quà cho người bệnh khó khăn, mắc bệnh nặng đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết, Hội đã trao 30 xuất quà, mỗi xuất trị giá 800.000 đồng (1 can nước giặt, 2 bánh trưng và 500.000 đồng tiền mặt) cho 30 bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Ung bướu, khoa Đột quỵ, khoa Nội hô hấp.

Đây là món quà ý nghĩa về vật chất và tinh thần đối với người bệnh; thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên kịp thời; giúp họ có thêm niềm tin, động lực tiếp tục điều trị bệnh.

BS.CKII.Lê Chính Chuyên cảm ơn đoàn đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân

P.ĐD-CTXH