Tổ chức hoạt động vì cộng đồng: Tuyên truyền phòng ngừa tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và cấp căn cước công dân, hộ khẩu tại khu dân cư.

Vừa qua, Công an thành phố Ninh Bình phối hợp với UBND phường Nam Thành, Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức tuyên truyền, phòng ngừa tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và cấp căn cước công dân, hộ khẩu tại khu dân cư.

Dự hội nghị có đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng Công an thành phố Ninh Bình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Thành, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình và các đồng chí trưởng, phó các ban ngành, Mặt trận Tổ Quốc, các đoàn thể, nhân dân cư trú trên địa bàn phường và cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ, nhân dân đã được phổ biến, tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm. Qua đó giúp cán bộ và nhân dân phòng ngừa tội phạm, nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm, tích cực trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và  đấu tranh tố giác tội phạm, tham gia phòng, chống tội phạm trên địa bàn phường.

Cũng tại hội nghị, người già và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại nhà văn hóa phố Phúc Chỉnh 2, phường Nam Thành đã được cấp căn cước công dân, hộ khẩu tại khu dân cư.

Đây là hoạt động nhằm tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường góp phần phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đây cũng là dịp giúp tăng cường mối quan hệ phối hợp chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác giữa Công an Thành phố Ninh Bình, UBND phường Nam Thành và Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình trong các hoạt động hướng về cơ sở tình nguyện chung sức vì cộng đồng.

Cán bộ nhân viên y tế, người lao động BVĐKNB tham gia tổng vệ sinh môi trường

Kết thúc hội nghị, cán bộ và nhân dân phường Nam Thành cùng cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Ninh Bình, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường tại trục đường Tuệ Tĩnh phường Nam Thành.

P.CTXH