Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4 năm 2023.

Sáng ngày 03/04/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 4; thực hiện theo Công văn số 582-CV/ĐUK ngày 22/12/2022 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc định hướng nội dung sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần 6 tháng đầu năm 2023.

Tham dự có toàn thể lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, viên chức và người lao động.

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, các viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Đặng Hồng Thanh - TK. Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đọc câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Tấm lòng rộng mở của Bác Hồ”. Bài học thông qua câu chuyện: Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn có lòng nhân ái khoan dung, độ lượng không chỉ dành riêng cho giới trí thức, mà còn cho cả các quan lại cũ, cả mọi người.

Học tập tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Bệnh viện luôn quan tâm, thực hiện công tác phê và tự phê trong tập thể, cá nhân, chỉ ra những sai lầm và biện pháp khắc phục, tạo điều kiện cho nhân viên sửa sai, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

P.TCCB