Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 2 năm 2023.

Sáng ngày 06/02/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 2 năm 2023; dự buổi sinh hoạt có lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, viên chức và người lao động toàn viện.

Thực hiện Công văn số 582-CV/ĐUK ngày 22/12/2022 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc định hướng nội dung sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần 6 tháng đầu năm 2023.

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, các viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Vũ Thúy Giang - phụ trách phòng Quản lý chất lượng đọc câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Kỷ niệm của Bác sỹ Hồ Đắc Di với Bác Hồ”.

Bài học kinh nghiệm rút ra qua câu chuyện: Trong thời chiến cũng như thời bình, thời kỳ nào cũng có khó khăn, vất vả riêng. Để vượt qua khó khăn, thách thức cần cùng nhau đoàn kết, sáng tạo.

Học tập tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tại bệnh viện phải cùng nhau đoàn kết, sáng tạo; trong đó lãnh đạo bệnh viện luôn gương mẫu, là tấm gương sáng cho mọi người noi theo. Luôn ghi nhớ lời dạy của Bác Hồ: “Người thầy thuốc giỏi đồng thời phải như người mẹ hiền", tận tụy hơn nữa với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong hiện tại và tương lai, xứng đáng với sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

P.TCCB