Hội nghị trực tuyến: Triển khai Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn tỉnh Ninh Bình và tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn.

Sáng ngày 26/6/2018, Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình tổ chức Hội nghị trực tuyến: Triển khai Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn tỉnh Ninh Bình và tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018. Dự Hội nghị có thường trực Liên đoàn lao động tỉnh; thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Sở Y tế; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên ban kiểm tra, Ủy viên ban Nữ công - Công đoàn ngành Y tế khóa VI; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên ban kiểm tra, Ủy viên ban Nữ công và tổ trưởng công đoàn tại các Công đoàn trực thuộc Sở Y tế. Hội nghị trực tuyến được tổ chức qua 10 điểm cầu là: Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bệnh viện Sản nhi, trung tâm Y tế dự phòng, trung tâm y tế thành phố Tam Điệp, TTYT huyện Yên Khánh, TTYT huyện Yên Mô, TTYT huyện Gia Viễn, BVĐK huyện Nho Quan và BVĐK huyện Kim Sơn. Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Mai Thủy - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn lao động tỉnh đã triển khai Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn tỉnh Ninh Bình và đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng ban Tài chính - Liên đoàn lao động tỉnh đã hướng dẫn công tác quản lý, sử dụng tài chính công đoàn cho cán bộ công đoàn trong toàn ngành.
Điểm cầu trực tuyến tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình
Qua hội nghị, công đoàn viên được củng cố chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ và năng lực công tác nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Công đoàn tỉnh đã đề ra. Góp phần giúp công đoàn viên tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp và nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn cơ sở; đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới. Bên cạnh đó, giảng viên đã hướng dẫn các cán bộ công đoàn thảo luận đưa ra giải pháp hoạt động và giải đáp các câu hỏi thiết thực của các đại biểu tham dự; giúp cho mỗi công đoàn viên cùng chung sức xây dựng tập thể cơ quan, đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển. Hội nghị cũng tạo điều kiện cho cán bộ công đoàn gặp gỡ giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn.

Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Ninh Bình