Gặp mặt, chia tay TTUT.BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện về nghỉ hưu. 

Ngày 16/1/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ gặp mặt, chia tay TTUT.BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước.

Ngày 16/1/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ gặp mặt, chia tay TTUT.BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện về nghỉ hưu theo chế độ nhà nước.

Tham dự buổi gặp mặt có BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, cùng lãnh đạo các khoa, phòng đã đến tri ân, chúc mừng TTUT.BS.CKII.Phạm Văn Hiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị là giám đốc bệnh viện.

Với gần 40 năm công tác trong ngành y, trải qua nhiều vị trí khác nhau như Bác sỹ quân y, giám đốc Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở  Y tế tỉnh…Tháng 1 năm 2013, Bác sỹ Hiệp được điều động, bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, tháng 6 năm 2013 giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy bệnh viện. Trong suốt quá trình công tác và đảm nhiệm các vị trí quan trọng; dù ở cương vị nào Bác sỹ Hiệp cũng tận tâm, tận lực, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, mang hết trí lực, trĩ tuệ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng, nhiều năm liền nhận Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, nhận Giấy khen, Bằng khen của các cấp, ngành, 3 lần vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủnăm 2017 Bác sỹ Hiệp được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú.

10 năm trên cương vị là Giám đốc bệnh viện, Bác sỹ Hiệp đã lãnh đạo, chỉ đạo tập thể viên chức, người lao động chung sức, đồng lòng, đoàn kết xậy dựng bệnh viện phát triển ngày càng lớn mạnh. Tạo điều kiện cho mỗi nhân viên được học tập, cống hiến; bệnh viện đã có sự phát triển đột phá, thực hiện được nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu; ứng dụng Công nghệ thông tin, đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý điều hành hoạt động bệnh viện và khám chữa bệnh, góp phần từng bước nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân. trong giai đoạn bệnh viện thực hiện tự chủ, đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, người lao động được nâng cao. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Bác sỹ Hiệp đã lãnh đạo, chỉ đạo bệnh viện triển khai đồng bộ các giải pháp, vừa kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác, vừa duy trì nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Với những thành tích đã đạt được bệnh biện đã được Bộ Y tế, UBND tỉnh tặng bằng khen, giấy khen; Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế tặng cờ thi đua xuất sắc; được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng nhất.

Tại buổi lễ, BS.CKII.Chu Thị Giang - Phó Bí thư đảng uỷ phụ trách đảng bộ, Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện đã cảm ơn những đóp góp to lớn của Bác sỹ Phạm Văn Hiệp đối với sự phát triển của bệnh viện, đã tạo một nền tảng tốt nhất cho sự thành công trong những năm qua và là tiền đề cho sự phát triển sắp tới; cảm ơn lòng nhiệt huyết, sự tận tâm của Bác sỹ Hiệp đã tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết trong cán bộ, người lao động.

Ban Giám đốc bệnh viện tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng BS.CKII.Phạm Văn Hiệp

BS.CKII.Phạm Văn Hiệp cũng cảm ơn đến BCH Đảng ủy, BCH Giám đốc, BCH Công đoàn, các đoàn thể và đồng nghiệp đã chung sức, đồng lòng, chia sẻ, ủng hộ để tạo dựng hình ảnh bệnh viện phát triển như ngày hôm nay. Hy vọng rằng tập thể cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục cố gắng nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện tốt giao tiếp ứng xử, cùng đoàn kết đưa bệnh viện phát triển vững mạnh.

Giây phút chia tay không khỏi bùi ngùi, xúc động, nhưng cũng là lẽ thường tình, tự nhiên. BS Hiệp về nghỉ hưu nhưng tinh thần, ý chí và nhiệt huyết thì vẫn còn để lại cho thế hệ sau tiếp tục phấn đấu noi theo. Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện ghi nhớ, biết ơn và tri ân trước những đóng góp, cống hiến của Bác sỹ Hiệp đối với sự phát triển của bệnh viện và của toàn ngành Y tế tỉnh. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện Bs Chu Thị Giang kính chúc Bác sỹ Hiệp về nghỉ hưu luôn dồi dào sức khỏe; đón một cái Tết truyền thống vui vẻ, an khang.

Lan Hương

 

 

 

274 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập