Gặp mặt cán bộ nghỉ hưu tháng 8 năm 2022. 

Ngày 28/7/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay điều dưỡng Dương Ngọc Dũng, khoa Giải phẫu bệnh, về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có BS.CKII. Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc Bệnh viện; BS.CKII. Chu Thị Giang - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, ThS.BS. Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, cùng các y bác sỹ công tác tại khoa Giải phẫu bệnh.

Tại buổi gặp mặt, BS.CKII.Lê Chính Chuyên đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của điều dưỡng Dương Ngọc Dũng đối với sự phát triển của bệnh viện trong thời gian hơn 30 năm công tác.

Lãnh đạo bệnh viện tặng hoa cán bộ về nghỉ hưu

Điều dưỡng Dương Ngọc Dũng cán bộ về hưu gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để bản thân có cơ hội phát huy khả năng, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Điều dưỡng Dũng cũng chúc tập thể bệnh viện ngày một phát triển vững mạnh, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh và nâng cao sự hài lòng cho người dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

P.TCCB

296 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII.Chu Thị Giang - Phó Giám đốc phụ trách
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập