Gặp mặt cán bộ hưu tháng 12 năm 2020.

Ngày 27/11/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức gặp mặt, chia tay với đồng chí Phan Thị Tuyết Chinh, kĩ thuật viên sơ cấp Ycông tác tại khoa E về nghỉ hưu từ tháng 12/2020  theo chế độ của nhà nước.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo bệnh viện;lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ; các bác sỹ, điều dưỡng khoa E.

Thay mặt các đồng chí  lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Phạm Văn Hiệp -  Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chíPhan Thị Tuyết Chinhđối với khoa Nội E nói riêng và của bệnh viện nói chung; chúc  đồng chí Phan Thị Tuyết Chinhvề hưu luôn có cuốc sống vui tươi,an nhàn, khỏe mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Mong rằng đồng chí thường xuyên, quan tâm theo dõi, đóng góp những ý kiến với tập thể lãnh đạo bệnh viện để bệnh viện ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đ/c Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện tặng hoa cán bộ hưu

Đồng chí Phan Thị Tuyết Chinhđãgửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến ban lãnh đạo, các tổ chức đã luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí được công tác và cống hiến cho bệnh viện. Tuy về nghỉ hưu nhưng đồng chí vẫn luôn dõi theo sự phát triển của bệnh viện; chúc cho cán bộ y bác sỹ còn công tác tiếp tục cống hiến, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao y đức để đáp ứng sự hài lòng của nhân dân đến khám và điều trị.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB)