Chuyến xe nghĩa tình ngày Tết.

Chiều ngày 6/2/2024 (ngày 27 Tết âm lịch), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình ngày Tết” năm 2024.

Chương chình đã giúp đỡ gần 100 người bệnh và người nhà có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn điều trị tại các khoa, trung tâm trong bệnh viện về quê ăn Tết.

Với 4 chuyến xe theo 4 tuyến đường (Yên Khánh - Kim Sơn, Nho Quan - Gia Viễn, Yên Mô, Tam Điệp). Mỗi xe đều có nhân viên y tế bệnh viện cùng đi.

Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng sự quan tâm tới người bệnh; giúp động viên tinh thần, góp phần giảm chi phí sinh hoạt; qua đó tiếp thêm động lực để họ tiếp tục vượt qua bệnh tật, đón Xuân vui vẻ cùng gia đình.

Đoàn thanh niên