Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình: Tham gia Giao lưu văn nghệ và Giải cầu lông chào mừng 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024) do Sở Y tế tổ chức.

Hoà chung không khí chào mừng 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tham gia Giao lưu văn nghệ và Giải cầu lông lần thứ 26 do Sở Y tế tổ chức.

Bệnh viện tham gia với 3 tiết mục văn nghệ chào mừng: Những ngày xuân rực rỡ, Kiêu hãnh Việt Nam, Tự hào người chiến sỹ ngành Y.

Các ca khúc với chủ đề về tình yêu quê hương, đất nước, Tổ quốc tươi đẹp; tôn vinh người Thầy thuốc Việt Nam, luôn nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt qua nhiều thử thách quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, từng bước đáp ứng được nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân.

Hát múa: Những ngày xuân rực rỡ

Hát múa: Tự hào người chiến sỹ ngành Y

Hát múa: Kiêu hãnh Việt Nam

Tại Giải cầu lông ngành Y tế lần thứ 26, bệnh viện có 19 vận động viên tham gia; với 3 nội dung: đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ ở các lứa tuổi dưới 40 tuổi; từ 41 -50 tuổi và trên 50 tuổi.

Kết thúc giải đấu, đạt 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

HCV đôi nam dưới 40 tuổi

HCV đôi nữ dưới 40 tuổi

HCB đôi nam trên 50 tuổi

HCB đôi nam nữ dưới 40 tuổi

HCĐ đôi nữ từ 41 đến 50 tuổi

Qua các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam giúp cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện gặp gỡ, giao lưu; động viên họ thêm yêu ngành, yêu nghề, tiếp tục phấn đấu vượt mọi khó khăn, hăng say công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.