Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đổi mới trang phục để góp phần đổi mới phong cách phục vụ.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã triển khai thực hiện thông tư 45 của Bộ Y tế quy định về trang phục y tế tới từng khoa, phòng chức năng và từng cán bộ nhân viên y tế.

Với các tiêu chí được quy định: trang phục phù hợp với công việc chuyên môn nhưng vẫn mang đặc trưng của ngành Y tế; vừa phải phù hợp về chất liệu và kiểu dáng, màu sắc; đảm bảo nhận biết rõ đối tượng sử dụng…

Trang phục mới của Điều dưỡng BVĐKNB

Việc thực hiện thống nhất về trang phục y tế giúp nhận diện nhân viên y tế, người lao động;  góp phần thể hiện phong cách và thái độ nghiêm túc của nhân viên y tế. Bên cạnh đó, việc kết hợp toàn diện giữa đổi mới về giá dịch vụ, ứng dụng công nghệ thông tin, cơ sở vật chất, triển khai kỹ thuật mới, phong cách và thái độ phục vụ đến trang phục giúp nâng cao thương hiệu của bệnh viện; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh; tạo được niềm tin, sự tôn trọng và sự hài lòng của người bệnh. Đúng với phương châm: ““Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.