Bế giảng khóa đào tạo liên tục: Siêu âm tổng quát và Điện tâm đồ cơ bản.

Ngày 3/10/2023, Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức lễ bế giảng khóa tạo liên tục: Siêu âm tổng quát và Điện tâm đồ cơ bản năm 2023.

Dự bế giảng có BS.CKII.Phạm Anh Tuấn - Phó giám đốc bệnh viện, BS.CKI.Giang Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Chỉ đạo tuyến, ThS.BS.Trịnh Văn Thái - Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, cùng các học viên tham gia khóa đào tạo.

BS.CKII.Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc BVĐKNB trao chứng chỉ cho học viên

Khóa đào tạo liên tục diễn ra trong 6 tháng, từ ngày 3/4/2023 đến ngày 3/10/2023; học viên được đào tạo về lý thuyết kết hợp với thực hành tại khoa Chẩn đoán hình ảnh và khoa Nội tim mạch.

Thông qua lớp đào tạo học viên được trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng chẩn đoán bệnh, giúp điều trị kịp thời và hiệu quả cho bệnh nhân.

Các học viên tham gia đào tạo đều đạt yêu cầu cấp chứng chỉ theo quy định của Bộ Y tế.

Được biết, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình được phê duyệt cấp mã cơ sở đào tạo liên tục theo các chuyên ngành cho nhân viên y tế công tác trong toàn tỉnh. Để bồi dưỡng, cập nhật những kiến thức, đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề góp phần đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, các đơn vị y tế/học viên có thể liên hệ với Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến bệnh viện để đăng ký tham gia đào tạo.

Tổ truyền thông