Học tập và trao đổi kinh nghiệm về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Mới đây, Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình do BSCKII. Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn cùng các bác sỹ chuyên ngành Chấn thương, Ngoại, Tai mũi họng…đã có buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Về phía Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, tham gia tiếp đoàn có BSCC.BSCKII. Đồng Quang Sơn - Phó giám đốc bệnh viện, lãnh đạo phòng Kế hoạch tổng hợp, khoa Chấn thương chỉnh hình, khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, trung tâm Khám chữa bệnh theo yêu cầu.

Phát biểu tại buổi làm việc, BSCC.BSCKII. Đồng Quang Sơn bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đến học tập, trao đổi kinh nghiệm.

BS.CKII.Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cho biết: Hy vọng chuyến công tác sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hữu ích trong việc triển khai thực hiện lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ của đơn vị.

Trong buổi làm việc, Đoàn đã tham quan khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và trung tâm Khám chữa bệnh theo yêu cầu.

Được biết, phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là chuyên ngành ngoại khoa như chấn thương chỉnh hình, ngoại thần kinh, ngoại tiết niệu, phẫu thuật hàm mặt, ung thư…  đảm nhận chức năng sửa chữa, tái tạo hay phục hồi chức năng hoặc làm thay đổi hình thể một số cấu trúc giải phẫu cơ thể như mặt, cổ, ngực, bụng, cánh tay và chân. Hoặc phẫu thuật các khối u ở da, kể cả u bẩm sinh, tự phát, lành tính hay ác tính, u da hay u máu, u ở vùng đầu hay vùng cổ...

Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đang từng bước tích luỹ kinh nghiệm, chuẩn bị đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại để triển khai chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ; sẵn sàng chăm sóc sắc đẹp toàn diện, sửa chữa khiếm khuyết, đem lại niềm vui, sự hài lòng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: